Công an làm việc với lái xe đầu kéo chạy ngược chiều trên quốc lộ 51

Cập nhật lúc 21:40, Thứ Ba, 06/04/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 5-4, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết, Trạm tuần tra kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan đã làm việc với ông Nguyễn Văn Hùng là chủ xe đầu kéo chạy ngược chiều trên quốc lộ 51 khiến người dân bức xúc.

Theo cơ quan chức năng, khi người dân phản ánh cùng video clip được đăng tải trên mạng xã hội về việc chiều 31-3 có một chiếc xe ô tô đầu kéo biển số 51C-477.67 chạy ngược chiều với tốc độ cao trên quốc lộ 51 đoạn qua xã Long Phước và Phước Thái (H.Long Thành), hướng từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về TP.Biên Hòa gây mất an toàn giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn kiểm tra, làm rõ. Bước đầu xác định xe ô tô đầu kéo 51C-477.67 kéo theo rơ-moóc do Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hùng Minh Phát đứng tên chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Văn Hùng.

Làm việc với lực lượng chức năng, ông Hùng cho biết, ngày 31-3 có giao cho tài xế Ninh Công Hiệp (38 tuổi) điều khiển phương tiện trên từ tỉnh Bình Dương đi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để lấy hàng. Khi lưu thông đến quốc lộ 51 đoạn qua xã Long Phước và Phước Thái thì lái xe điều khiển xe chạy ngược chiều.

Võ Nguyên

.
.
;
.
.