Nguồn khẩu trang ở các siêu thị dồi dào

Cập nhật lúc 21:31, Thứ Năm, 30/07/2020 (GMT+7)

Đại diện một số siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện ích trên địa bàn tỉnh cho biết, hiện nguồn hàng cho phòng, chống dịch Covid-19 như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn khá dồi dào. Hiện nay, nhu cầu mua sắm các mặt hàng này chưa tăng, tuy nhiên để chủ động  phục vụ khách hàng, các siêu thị đã liên hệ với nhiều nhà cung cấp để đặt hàng dự phòng đảm bảo hàng cung ứng ra thị trường liên tục với giá ổn định.

Theo đại diện Big C Tân Hiệp (TP.Biên Hòa), đơn vị tiếp tục cam kết không tăng giá hàng hóa. Theo đó, đơn vị này đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu và làm việc với các nhà cung cấp để đảm bảo tần suất giao hàng.

Bà Hoàng Thị Tố Uyên, Phó giám đốc Co.opmart Biên Hòa cũng cho biết, tại siêu thị, nguồn khẩu trang vải kháng khuẩn khá dồi dào có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Trong thời gian qua, nhiều doanh nghiệp dệt may tham gia cung ứng nguồn hàng cho siêu thị để phân phối đến người tiêu dùng như: Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân, Công ty CP May Sài Gòn 2, Tổng công ty May Nhà Bè… nên sẽ không xảy ra tình trạng khan hiếm, sốt giá.     

Kim Liễu

.
.
;
.
.