Chưa xử lý xe tải đi vào đường cấm

Cập nhật lúc 20:23, Thứ Ba, 12/05/2020 (GMT+7)

Ngày 11-5, đại diện Phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa cho biết, hiện đang trong thời gian điều chỉnh các biển báo cấm xe tải đi vào các tuyến đường trung tâm thành phố nên các trường hợp vi phạm sẽ không bị xử lý.

Theo phản ảnh của một số tài xế, những ngày gần đây khi lưu thông trên các tuyến đường cắm biển báo xe tải hoạt động theo giờ thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP.Biên Hòa xử phạt. Tuy nhiên, trong văn bản của UBND TP.Biên Hòa gửi các cơ quan liên quan đã giao Công an TP.Biên Hòa bố trí cử lực lượng hướng dẫn, điều tiết giao thông trong thời gian 15 ngày sau khi thực hiện cắm biển (dự kiến bắt đầu từ tháng 5-2020). Đồng thời các lực lượng chức năng sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành của các phương tiện, nếu có bất cập cần kịp thời tham mưu để thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

Trước đó, TP.Biên Hòa thực hiện cấm xe tải hoạt động vào giờ cao điểm với một số tuyến đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn từ cầu Hóa An đến giao với quốc lộ 1), đường Phạm Văn Thuận, đường Đồng Khởi (đoạn từ ngã tư Tân Phong đến ngã tư Amata), đường Bùi Văn Hòa… nhằm hạn chế bớt tình trạng ùn tắc và nguy cơ tai nạn giao thông giữa xe tải với những phương tiện khác.

Võ Nguyên

.
.
;
.
.