Sau 2 bài báo trên Báo Đồng Nai:

Nhiều bạn đọc ủng hộ cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 22:12, Thứ Tư, 10/07/2019 (GMT+7)

TIN LIÊN QUAN
Báo Đồng Nai, ra ngày 9-7-2019 có bài viết Những phận người thua thiệt... nêu trường hợp gia đình ông Huỳnh Văn Tuấn (ngụ xóm Gò Đá, còn gọi là xóm Thủy Sản, thuộc KP.4, phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa) và 4 người con đều không biết chữ, không có giấy khai sinh, sống trong túp lều nhỏ bên bờ sông Đồng Nai. Ngay sau khi báo phát hành, nhiều bạn đọc đã gọi điện thoại đến tòa soạn báo để chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Tuấn, đồng thời ủng hộ với số tiền như sau:

- Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Sơn An Plaza (phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa) 2 triệu đồng.

- Một bạn đọc giấu tên ở TP.Biên Hòa ủng hộ 1 triệu đồng làm cửa nhà.

- Ông Trần Đình Xướng (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) 1 triệu đồng.

- Ông Đức Bình (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) 1 triệu đồng.

- Ông Nguyễn Đức Tâng (nhà hàng K’Tân, TP.Biên Hòa) 1 triệu đồng.

- Một bạn đọc ở huyện Nhơn Trạch 1 triệu đồng.

- Một bạn đọc ở TP.Biên Hòa 1 triệu đồng.

- Một bạn đọc ở phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) 500 ngàn đồng.

- Bà Nguyễn Vũ Thanh Loan (TP.Biên Hòa) 500 ngàn đồng.

- Nhóm bạn ở TP.Biên Hòa 1 triệu đồng.

Báo trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc đã hỗ trợ, giúp đỡ để gia đình ông Huỳnh Văn Tuấn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

* Báo Đồng Nai ngày 25-6 có bài viết Những đứa trẻ kém may mắn cần giúp đỡ, nêu trường hợp cả 4 người con từ 2-9 tuổi của vợ chồng anh Trần Quốc Tuấn (ngụ tổ 20, KP.3, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) đều bị bệnh nặng, trong đó có 2 cháu mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang điều trị tại Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai.

Chiều 10-7, anh Quốc Tuấn đã đến Báo Đồng Nai nhận số tiền 10 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ (TS.Vũ Thị Nghĩa, Trường Chính trị tỉnh ủng hộ 4 triệu đồng; bà Lê Thị Hiền, Thẩm mỹ viện Gangnam ủng hộ 5 triệu đồng; một bạn đọc ở TP.Biên Hòa ủng hộ 1 triệu đồng).

Trước đó, ngày 26-6 đại diện Ban biên tập Báo Đồng Nai đã đến Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai thăm các cháu và chuyển số tiền 50,5 triệu đồng của bạn đọc ủng hộ gia đình anh Quốc Tuấn.

Anh Quốc Tuấn cho biết có nhiều bạn đọc Báo Đồng Nai cũng đã trực tiếp đến nhà thăm, ủng hộ cho gia đình 33 triệu đồng. Như vậy, tính đến thời điểm này tổng số tiền mà gia đình anh Quốc Tuấn nhận được là 93,5 triệu  đồng.

Duy Đỗ - Kim Liễu

.
.
;
.
.