Trả lời bạn đọc

Cập nhật lúc 22:22, Thứ Hai, 14/05/2018 (GMT+7)

UBND huyện Tân Phú trả lời ý kiến của ông Dương Văn Linh ngụ tổ 10, ấp Bàu Chim, xã Phú Xuân (huyện Tân Phú) thắc mắc Vì sao đến nay khu vực tôi đang ở vẫn chưa có điện để sử dụng. Tuyến đường liên xã Phú An - Phú Xuân đã xuống cấp khi nào mới được nâng cấp”, như sau:  

Hiện tại khu vực ấp 4, xã Phú An  giáp ranh vi p Bàu Chim, xã Phú Xuân có khong 15 h dân đang s dng đin t kéo chuyn (không thông qua đin lc) t hướng p Bàu Chim, xã Phú Xuân để s dng.

Hàng năm UBND huyện Tân Phú có đăng ký đầu tư lưới điện trung thế cho khu vực này gửi Sở Công thương và Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai xem xét, trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư. Tuy nhiên, theo danh mục đầu tư lưới điện trung thế nông thôn hàng năm, UBND tỉnh chưa phê duyệt nên địa phương không có cơ s để
thc hin.

Trong năm 2019, UBND huyện sẽ tiếp tục đề xuất cấp có thẩm quyền xem xét, đầu tư lưới điện trung thế cho khu vực này.

Tuyến đường Phú An - Phú Xuân hay còn gọi là đường 600B, xã Phú An có tổng chiều dài 11,5km, hiện trạng là đường đất. Do ngân sách huyện không cân đối được để đầu tư xây dựng toàn tuyến nên trong năm 2018, UBND huyện chủ trương đầu tư đoạn đầu tuyến (điểm đầu giáp với đường 600A gần UBND xã Phú An với chiều dài 2,7km, nền đường rộng 7,5m. Kết cu mt đường bng bê tông xi măng. Trong nhng năm tiếp theo, UBND huyn s tiếp tc đầu tư xây dng phn còn li ca tuyến đường.                                               

Ban CTBĐ

.
.
;
.
.