Trả lời bạn đọc

Cập nhật lúc 07:58, Thứ Hai, 11/12/2017 (GMT+7)

Ông Đoàn Hữu Lộc (ngụ xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu) có đơn khiếu nại, cho biết vào ngày 11-4-2017 bị ông Nguyễn Lý Cơ (ngụ KP.4, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) gây thương tích nhưng cơ quan chức năng chưa giải quyết. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Công an huyện Vĩnh Cửu trả lời như sau:

Ngày 11-4-2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Cửu nhận được đơn của ông Đoàn Hữu Lộc cũng về nội dung trên. Xét thấy vụ việc có dấu hiệu của tội phạm nên ngày 12-6-2017, cơ quan cảnh sát điều tra đã ra Quyết định khởi tố vụ án số 68/CQĐT-HSKTMT. Quá trình điều tra, công an xác định tại KP.4, phường Quyết Thắng không có ai tên Nguyễn Lý Cơ. Tuy nhiên, nguyên nhân ông Lộc bị đánh gây thương tích có liên quan đến chị Đoàn Thị Thùy Liên (con ruột ông Lộc) vì vay tiền của một đối tượng tên Cơ nhưng không trả. Cơ quan điều tra đã nhiều lần triệu tập chị Liên đến để làm rõ nhân thân, lai lịch người tên Cơ nhưng chị Liên không cộng tác.

Hết thời hạn điều tra nhưng chưa xác định được ai là người đã gây thương tích cho ông Lộc nên ngày 10-10-2017 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Cửu đã ra Quyết định số 37/QĐ-CQĐT-HSKTMT tạm đình chỉ điều tra vụ án nêu trên.

Ban CTBĐ 

 

.
.
;
.
.