Phản hồi

Cập nhật lúc 23:04, Thứ Sáu, 05/05/2017 (GMT+7)

Báo Đồng Nai phản ảnh tình trạng điện chập chờn ở các tổ 6, 7, 8, ấp Thọ Tân (xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc) khiến nông dân khá vất vả trong việc sử dụng điện sinh hoạt cũng như bơm nước tưới cho cây trồng. Mới đây, Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai có văn bản gửi Báo Đồng Nai cho biết tại khu vực ấp Thọ Tân có nguồn điện 3 pha trung thế và 1 pha hạ thế cung cấp cho 84 khách hàng. Trong số này, nhiều gia đình sử dụng điện vào tưới cây trồng và sản xuất gỗ cùng lúc nên tại một số thời điểm trong ngày có làm ảnh hưởng đến chất lượng điện năng.

Để đảm bảo chất lượng điện, đồng thời đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân ấp Thọ Tân, xã Xuân Thọ, thời gian tới Công ty TNHH một thành viên điện lực Đồng Nai sẽ nâng cấp lưới điện hạ thế từ 1 pha lên 3 pha. Thời gian thực hiện hoàn tất trước ngày 31-10-2017.

 Báo Đồng Nai số 3172, ra ngày 10-4-2017 phản ảnh tình trạng rác vứt bừa bãi trên đường Bùi Văn Hòa (KP.11, phường An Bình, TP.Biên Hòa) gây ô nhiễm môi trường. Mới đây, UBND phường An Bình đã có văn bản gửi Báo Đồng Nai cho biết sau khi báo phát hành, chính quyền địa phương đã tổ chức thu gom rác, dọn dẹp sạch sẽ tại địa điểm báo nêu.

Ban CTBĐ

.
.
;
.
.