Trả lời thư bạn đọc

Cập nhật lúc 22:45, Chủ Nhật, 09/04/2017 (GMT+7)

Ông Biện Văn Nha và bà Lâm Thị Lệ Hoa (ngụ ấp Bưng Cần, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc) khiếu nại chính quyền địa phương không xác nhận chuyển quyền sử dụng đất cho người nhà với lý do vì gia đình chưa đóng tiền làm đường. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, UBND huyện Xuân Lộc trả lời như sau:

Qua kết quả kiểm tra hồ sơ vụ việc có liên quan đến đơn khiếu nại của ông Biện Văn Nha đã được Ban tiếp công dân huyện Xuân Lộc yêu cầu Chủ tịch UBND xã Bảo Hòa xem xét, giải quyết theo thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật.

 Ông Chu Văn Tiếng (ngụ nhà số 151/3, KP.4, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) có đơn khiếu nại Công an huyện Vĩnh Cửu không xác nhận nguồn gốc xe 2 bánh ông mua để hợp thức hóa sang tên chủ quyền khiến ông phải đi lại nhiều lần. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Trưởng Công an huyện Vĩnh Cửu Phạm Văn Bảy trả lời như sau:

Nhận được phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Công an huyện đã chỉ đạo bộ phận nghiệp vụ rà soát, kiểm tra những thông tin liên quan đến phản ảnh của ông Tiếng; đồng thời đã hướng dẫn ông ký giấy mua bán chiếc xe 2 bánh ông đang sử dụng để nộp về Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh để làm thủ tục sang tên chính chủ theo quy định.

Ban CTBĐ

.
.
;
.
.