• Phân chia tài sản khi ly hôn: Đừng làm tổn thương nhau
  22:06 | 14/10/2019 (GMT+7)
  Phân chia tài sản luôn là một trong những vấn đề quan trọng cần được giải quyết trước khi quyết định ly hôn. Nếu các bên có thể tự thỏa thuận được với nhau để giải quyết vấn đề này thì sẽ dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên trên thực tế, đa phần trong các vụ việc ly hôn giữa các bên không thể thỏa thuận được với nhau.
  .
 • Chất lượng không khí ở Đồng Nai vẫn trong ngưỡng an toàn
  Trong những tuần qua, Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ nhận định ô nhiễm không khí tại TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã đến mức báo động do khí thải, bụi thoát ra từ hoạt động sản xuất, giao thông.
  .
 • Người thu nhập thấp khó mua được nhà ở
  (ĐN)- TP.Biên Hòa là đô thị loại I với gần 1,3 triệu dân, trong đó người lao động nhập cư phải ở trọ là rất lớn. Để giải quyết vấn đề nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, tỉnh đã và đang quan tâm thực hiện, tuy nhiên hiện cung chưa đủ cầu.
  .
 • Đòi lại xe cho mượn
  Hỏi: Năm 2014, tôi cho anh ruột mượn một chiếc xe máy trị giá hơn 50 triệu đồng nhưng không lập văn bản cho mượn. Nay tôi cần xe và yêu cầu anh trai trả lại, nhưng anh ấy không trả và còn đe dọa, thách thức tôi đi kiện vì cho rằng đã hết thời hiệu khởi kiện tranh chấp hợp đồng cho mượn tài sản. Như vậy, tôi phải làm sao để lấy lại tài sản của mình, xin được luật sư hướng dẫn.
  .
 • Tiệm internet vẫn hoạt động sau 22 giờ
  Theo Nghị định số 174/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh cực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện, điểm truy cập internet công cộng không được hoạt động từ 22 giờ đến 8 giờ sáng hôm sau nhưng hiện nay, vẫn còn nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ internet trên địa bàn TP.Biên Hòa "phớt lờ" quy định này.
  .
 • Xe ba gác chở hàng cồng kềnh
  Theo quy định, xe ba gác tự chế không được lưu thông trên đường. Thế nhưng, chiếc xe trong ảnh lại chất đầy các bao hàng to đùng ngang nhiên lưu thông trên đường 30-4 đoạn qua khu vực TP.Biên Hòa vào trưa 11-10.
  .
 • Phản ảnh vi phạm trật tự đô thị qua ứng dụng điện thoại
  Thay vì phải lên tận nơi hoặc có đơn thư phản ảnh các vấn đề liên quan đến vi phạm trật tự đô thị tới cơ quan chức năng, thì khoảng hơn 1 tháng nay, người dân TP.Biên Hòa chỉ cần chụp hình rồi gửi qua ứng dụng điện thoại "Biên Hòa trực tuyến", cơ quan chức năng của thành phố sẽ lập tức nhận được thông tin và có biện pháp xử lý kịp thời.
  .
 • Bằng đại học, không nên “cào bằng“...
  Những ngày qua, Bộ GD-ĐT đang tổ chức lấy ý kiến dự thảo Thông tin về nội dung chính ghi trên văn bằng giáo dục đại học, nhằm thống nhất với Luật Giáo dục đại học sửa đổi.
  .
 • Cậu bé 4 tuổi có nguy cơ bị liệt
  Mới 4 tuổi, bé Nguyễn Quang Vinh đã mang trong mình căn bệnh u tủy. Cơ thể bé ốm yếu, xanh xao, chân và tay đang dần teo lại, có nguy cơ bị liệt vĩnh viễn.
  .
 • Xử lý phương tiện dừng, đậu sai quy định
  Hàng loạt tuyến đường khu vực trung tâm TP.Biên Hòa đang bị nhiều người chiếm dụng để đậu xe trái phép, mặc dù tại đây có bảng cấm xe ô tô dừng, đậu trên đường. Tuy nhiên, trên thực tế, tình trạng này vẫn không được giải quyết dứt điểm.
  .
.
.
;
.
.