Xe ba gác chở hàng cồng kềnh
Xe ba gác chở hàng cồng kềnh
Dù chở nhiều cây xanh dài, cồng kềnh (ảnh) nhưng chiếc xe ba gác trong ảnh vẫn chạy với tốc độ khá nhanh trên quốc lộ 51 (đoạn thuộc P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa).
.
.
.
 • Quy định mới của Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi
  Để hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) theo đúng pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hài hòa giữa các bên và công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực này, Bộ Xây dựng đã xây dựng Dự thảo Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi và đang lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân.
  .
 • Trốn đóng bảo hiểm xã hội có thể bị phạt tới 3 tỷ đồng
  Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về các quy định pháp luật liên quan đến việc xử lý hành vi nợ, trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), Giám đốc BHXH tỉnh PHẠM MINH THÀNH cho biết:
  .
 • Học sinh điều khiển xe phân khối lớn
  Trong ảnh là các em học sinh điều khiển xe phân khối lớn không đội mũ bảo hiểm khi lưu thông trên đường Nguyễn Văn Trị (P.Thanh Bình, TP.Biên Hòa) vào ngày 22-9. Điều đáng nói, các em vừa lái xe vừa đùa giỡn rất dễ gây tai nạn cho bản thân và những người xung quanh.
  .
 • Sớm có hướng dẫn dạy thêm, học thêm
  Năm học mới 2022-2023 vừa bắt đầu, vấn đề dạy thêm, học thêm đang được đông đảo giáo viên, phụ huynh, học sinh quan tâm.
  .
 • HĐND với cử tri
  Cử tri xã Đại Phước (H.Nhơn Trạch) phản ánh: Tuyến đường Lý Thái Tổ (đoạn qua xã Đại Phước, từ đường Nguyễn Văn Trị đến khu tái định cư Đại Lộc) chưa có hệ thống thoát nước, do vậy khi trời mưa thường gây gập úng cục bộ ảnh hưởng đến các hộ dân sinh sống tại khu vực này. Cử tri kiến nghị tỉnh xem xét sớm xây dựng mương thoát nước mưa trên đoạn đường trên.
  .
 • Bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong khối tài sản chung
  Hỏi: Mẹ tôi mua chung một thửa đất với ông A. và để ông A. đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ). Ông A. lập một giấy cam kết có nội dung, thửa đất trên là của mẹ tôi và của ông, mỗi người 1/2 diện tích, ông là người đứng tên có chứng thực của chính quyền địa phương. Nay ông A. chết, mẹ tôi phải làm gì để bảo đảm quyền lợi hợp pháp của mình (mẹ tôi sinh sống và mang quốc tịch nước ngoài)?
  .
 • Đồng thuận di dời, nhường đất cho dự án ven sông
  Đến nay, phần lớn số hộ dân ở KP.1, P.Bửu Long (TP.Biên Hòa) thuộc đối tượng phải di dời phục vụ cho dự án Đường ven sông Đồng Nai đều đồng thuận với chủ trương, nhận tiền bồi thường và giao đất cho dự án.
  .
 • Tìm chủ sở hữu
  Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC02) Công an tỉnh đang thụ lý điều tra vụ án lừa đảo, chiếm đoạt tài sản xảy ra tại xã Suối Cao (H.Xuân Lộc) vào ngày 25-10-2019.
  .
 • Xe gắn máy chạy vào làn đường cấm
  Nhánh giữa cầu Hóa An (TP.Biên Hòa) là làn đường dành cho xe ô tô ở cả 2 chiều. Mặc dù đã có biển báo cấm xe gắn máy chạy vào làn đường này nhưng để chạy nhanh, nhiều xe máy vẫn bất chấp nguy hiểm chạy vào làn đường này (ảnh).
  .
 • Ứng dụng công nghệ trong hoạt động xe buýt
  Thời gian qua, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) thuộc Sở GT-VT đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt đến người dân, hành khách thông qua nhiều kênh như: app Buýt Đồng Nai, website: https://dongnai.ttgt.vn, fanpage: Bus Đồng Nai…
  .
.
.
.
.