• Thư điện tử, tin nhắn rác lại làm phiền người dân
  09:04 | 21/08/2018 (GMT+7)
  Người sử dụng địa chỉ email, điện thoại di động thời gian gần đây lại bị làm phiền bởi những tin nhắn, thư điện tử rác được gửi liên tục vào thuê bao điện thoại, địa chỉ email.
  .
 • Xử phạt nghiêm những cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
  TS.NGUYỄN HÙNG LONG, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) cho biết, Đồng Nai là một trong những địa bàn trọng điểm được Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương chọn để tiến hành hậu kiểm về ATTP.
  .
 • Đã dời “trụ điện nguy hiểm“
  Báo Đồng Nai , ngày 16-7 phản ánh trên đường liên ấp Gia Yên (xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất) có 2 trụ điện nằm dưới lòng đường gây cản trở giao thông
  .
 • Vaccine mới được thay thế bảo đảm an toàn cho trẻ
  Thông tin chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia có những thay đổi như: thay thế vaccine, bổ sung thêm một số vaccine trong tiêm chủng... đã thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ.
  .
 • Thiếu đường thoát nước?
  Đường Bùi Văn Hòa đoạn qua Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (KP.11, phường An Bình, TP.Biên Hòa) được nâng cấp tạo không gian sạch đẹp hơn khi trồng cây xanh và có vỉa hè cho người đi bộ.
  .
 • Chưa sẵn sàng, xin đừng thử nghiệm
  Mới đây, qua các phương tiện thông tin đại chúng, tôi được biết Bộ GD-ĐT có công văn yêu cầu các trường đang thực hiện thí điểm mô hình trường học mới (VNEN) xem xét việc triển khai mô hình VNEN. Theo đó, nếu các trường bảo đảm đủ điều kiện thì có thể tiếp tục chương trình thí điểm, trường hợp nào chưa đủ điều kiện thì có thể dừng triển khai.
  .
 • “Choáng“ với tiền sử dụng đất tái định cư
  16 hộ dân tại phường Tân Vạn (TP.Biên Hòa) được nhận đất tái định cư do thực hiện dự án Khu du lịch kết hợp nhà ở cao cấp và dự án Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đang đối mặt khó khăn vì số tiền sử dụng đất phải đóng quá lớn so với khả năng.
  .
 • Tăng xử phạt, vi phạm quảng cáo vẫn tràn lan
  Tháng 5-2017, Nghị định 28/2017/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 158/2013/NĐ-CP, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa - thể thao và du lịch được Chính phủ ban hành nhằm tăng mức xử phạt đối với hành vi phát, dán, treo quảng cáo không đúng quy định được nhiều người dân đồng tình hưởng ứng và hy vọng những vi phạm này sẽ được đẩy lùi, mỹ quan đô thị được cải thiện.
  .
 • Phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà
  (ĐN) - Sáng 15-8, Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai phối hợp với Sở Công thương và Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách giá điện dành cho người thuê nhà; hướng dẫn sử dụng trang chăm sóc khách hàng trên Zalo và các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm...
  .
 • “Vô tư“ chiếm vỉa hè
  Khoảng thời gian từ 18-22 giờ mỗi ngày, nhất là vào các ngày cuối tuần, các quán trà sữa, cà phê ở 2 bên đường Phan Trung (đoạn tiếp giáp với đường Đồng Khởi thuộc 2 phường Tân Mai và phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa) thường chiếm vỉa hè để buôn bán.
  .
.
.
;
.
.