• Hỗ trợ trực tuyến trong thi hành án: Nhiều tiện lợi
  22:51 | 23/04/2017 (GMT+7)
  Đồng Nai là một trong 12 tỉnh, thành trên cả nước đang thực hiện thí điểm hỗ trợ trực tuyến yêu cầu thi hành án (thủ tục thi hành án qua mạng internet). Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai về công việc này, ông Nguyễn Ngọc Cưỡng, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự Biên Hòa, cho biết:
  .
 • Khắc phục mương bể nắp
  Báo Đồng Nai số 3177, ra ngày 18-4-2017 phản ảnh trên quốc lộ 1, đoạn thuộc ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom) có một nắp mương bị bể, tạo thành cái bẫy rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông (ảnh 1).
  .
 • Buôn bán ngay biển cấm
  Trong ảnh là tình trạng bát nháo ở một con hẻm bên hành lang quốc lộ 20, đoạn thuộc ấp Đông Bắc, xã Gia Kiệm (huyện Thống Nhất). Điều đáng nói, mặc dù UBND xã Gia Kiệm đã treo biển cấm buôn bán ở nơi đây, nhưng người dân vẫn vô tư chiếm dụng lòng lề đường để họp chợ.
  .
 • Nặng nợ vì mất mùa
  Nhiều nông dân ở xã Phú Lý (huyện Vĩnh Cửu) hiện lâm vào cảnh nợ nần do mùa màng thất bát. Nguyên nhân là do những cơn mưa trái mùa vừa qua đã khiến cho xoài, điều ra trái rất ít, nhà vườn thất thu...
  .
 • Nội ô Biên Hoà đã cơ bản hoàn tất công tác “giải phóng“ vỉa hè
  (ĐN) - Ông Điểu Phạm Xuân Bình, Đội phó Đội quản lý trật tự đô thị TP.Biên Hoà cho biết, sau hơn một tháng triển khai, về cơ bản địa phương đã hoàn tất công tác "giải phóng" vỉa hè...
  .
 • Xem nhẹ tính mạng trẻ em
  Trong ảnh là người đàn ông điều khiển xe máy biển số 53R8-9978 chở theo 1 học sinh phía trước và 3 học sinh phía sau đang lưu thông trên đường liên huyện Đức Huy - Thanh Bình, thuộc ấp Trung Tâm, xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom).
  .
 • Bến xe “cóc“ ngang nhiên hoạt động
  Hiện nay, tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đã đi vào khai thác, tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân ở cả hai chiều. Lợi dụng nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao, một số nhà xe đã lập những điểm đón trả khách không đúng quy định.
  .
 • Có nên giám định để xin nghỉ hưu trước 1-1-2018?
  Lo ngại lương hưu sẽ bị giảm theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt đầu tính từ 1-1-2018, nhiều người lao động dự tính sẽ xin giám định y khoa để được nghỉ hưu trước thời điểm trên.
  .
 • Trả lời đơn khiếu nại Bà Trần Thị Lan, ngụ ấp 4, xã Phú Ngọc (huyện Định Quán)
  Bà Trần Thị Lan, ngụ ấp 4, xã Phú Ngọc (huyện Định Quán) có đơn khiếu nại Công an huyện Định Quán không khởi tố vụ phá hoại tài sản của gia đình bà do ông Bùi Tuấn Giang thực hiện. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, Công an huyện Định Quán trả lời như sau:
  .
 • Nắp mương bể nát
  Trong ảnh là nắp mương nằm trong hệ thống thoát nước trên quốc lộ 1, đoạn thuộc ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh (huyện Trảng Bom). Do tấm đan bị bể từ lâu nhưng chưa được đơn vị chức năng khắc phục, nên đã tạo thành "cái bẫy" rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông,...
  .
.
.
;
.
.