• Thông báo tuyển dụng công chức, xét tuyển viên chức và thi nâng ngạch công chức khối Đảng, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể năm 2019
  14:52 | 12/08/2019 (GMT+7)
  Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh thông báo tuyển dụng công chức, xét tuyển viên chức và thi nâng ngạch công chức khối Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể năm 2019...
  .
 • Khảo sát ý kiến bạn đọc báo
  Chuẩn bị cho đợt tăng kỳ, cải tiến Báo Đồng Nai trên báo in và báo điện tử sau khi hợp nhất 2 Báo Lao động Đồng Nai và Báo Đồng Nai từ ngày 2-9-2019, Báo Đồng Nai mở đợt thăm dò ý kiến bạn đọc. Kính mong bạn đọc tham gia góp ý xây dựng tờ báo ngày càng phát triển, đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền và nhu cầu thông tin của bạn đọc.
  .
 • Ngành Y tế “nóng“, người dân “lạnh“
  Dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) vẫn đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn Đồng Nai. Trong khi ngành y tế đang dốc sức vừa phòng, chống dịch vừa huy động tăng cường điều trị cho số ca bệnh nhân đang gia tăng chóng mặt thì nhiều người dân vẫn thờ ơ với việc phòng bệnh. Bác sĩ HUỲNH CAO HẢI, Phó giám đốc Sở Y tế cho biết, nếu người dân không chung tay phòng chống, dịch bệnh sẽ vượt tầm kiểm soát, rất nguy hiểm.
  .
 • Không chịu đi cầu bộ hành, lại leo trèo qua dải phân cách
  Cầu bộ hành xây cho người đi bộ nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho người dân mỗi khi sang đường. Thế nhưng, dù cầu bộ hành có ngay trước mặt, nhiều người vẫn vô tư trèo qua dải phân cách, cắt ngang mấy làn xe để sang đường.
  .
 • Đối xử tử tế với cây xanh
  Ở TP.Biên Hòa có một số cây xanh bị đối xử thiếu tử tế: cây bị trám xi măng quanh gốc, thức ăn thừa đổ tại gốc, nhất là rác thải bủa vây, chất đầy gốc... Những việc làm đó, không những cây bị xâm hại mà còn đánh mất vẻ đẹp đô thị, gây ô nhiễm và thiếu văn minh. Việc vẽ bậy, khắc bậy trên thân cây cũng là tình trạng xâm hại cây xanh khá nhiều.
  .
 • Long Bình, chiếc áo đã quá chật...
  Tôi là người dân sống ở phường Long Bình đã hơn 20 năm. Hôm rồi tôi đọc Báo Đồng Nai thấy việc tách phường lại được đề cập đến sau hơn 10 năm chờ đợi, hy vọng lại nhen nhóm trong lòng.
  .
 • Chống rác thải nhựa từ những hoạt động cụ thể
  Phong trào phòng chống rác thải nhựa đang có những hiệu ứng tích cực trong thực tế khi ngày càng có nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tham gia hưởng ứng, góp phần bảo vệ môi trường.
  .
 • Cho con học trước lớp 1, nên chăng?
  Em gái tôi có con trai đầu lòng năm nay 5 tuổi, tháng 9 tới cháu sẽ vào lớp lá của một trường mầm non. Thấy con của bạn bè trước khi vào lớp 1 đã đọc thông viết thạo, nên em tôi có ý định không cho con học tiếp lên lớp lá mà sẽ cho học luôn lớp 1 dự thính. Song, mẹ chồng em lại không muốn cháu nội học trước lớp 1 nên giữa mẹ chồng - nàng dâu nảy sinh mâu thuẫn. Em hỏi tôi nên giải quyết thế nào...
  .
 • Hẻm 63 bao giờ hết ùn tắc giao thông?
  Dù cơ quan chức năng đã đặt dải phân cách, biển báo giao thông trên đường Võ Thị Sáu tại ngã ba đường Võ Thị Sáu nối với hẻm 63 (thuộc KP.1, 2, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) nhưng tình trạng ách tắc giao thông tại đây vào giờ cao điểm vẫn thường xuyên xảy ra.
  .
 • Cấm... cũng như không!
  Tại ngã tư đường Võ Thị Sáu và Hà Huy Giáp (phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa), đơn vị chức năng đặt bảng cấm có nội dung: "Nghiêm cấm tụ tập phát tờ rơi làm mất mỹ quan đô thị; treo dán quảng cáo trái phép trên cột điện, cột đèn, ăn xin; nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật".
  .
.
.
;
.
.