• Cảnh giác “nhà báo“ nhũng nhiễu
  23:08 | 22/03/2017 (GMT+7)
  Thời gian qua, một số tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gặp tình trạng một vài người tự xưng là nhà báo đến "tìm hiểu" về sản xuất, kinh doanh, sau đó dở thói nhũng nhiễu, hù dọa viết bài đăng báo nhằm mục đích trục lợi riêng…
  .
 • Ô nhiễm từ các xưởng nấu bao ny-lông tái chế
  Nhiều năm nay, một số hộ dân tại ấp 3 và ấp Hiền Đức (xã Phước Thái, huyện Long Thành) không khỏi bức xúc khi phải sống chung với mùi hôi nồng, khét lẹt xuất phát từ những xưởng tái chế bao bì ny-lông…
  .
 • Người dân phường Tân Tiến tự phá bỏ công trình lấn chiếm vỉa hè
  (ĐN)- Sáng 21-3, một số hộ dân ở đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn qua KP.5, phường Tân Tiến, TP.Biên Hoà đã tự đập bỏ các bậc tam cấp xây lấn chiếm vỉa hè.
  .
 • Leo rào trên dải phân cách
  Trong ảnh là hàng chục người cả nam và nữ bất chấp nguy hiểm đang tìm cách leo rào chắn tại quốc lộ 1 để đến Khu công nghiệp Bàu Xéo (thuộc xã đồi 61, huyện Trảng Bom) làm việc.
  .
 • Xử lý vướng mắc tại khu tái định cư huyện Tân Phú
  (ĐN) - Chiều 21-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi làm việc với UBND huyện Tân Phú và các sở, ngành liên quan về vấn đề xử lý vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với dự án khu tái định cư 9,7 hécta trên địa bàn huyện.
  .
 • Xử lý nghiêm lãnh đạo địa phương nếu để phát sinh đường ngang dân sinh
  Tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 15-3 vừa qua để cho ý kiến về Dự án Luật Đường sắt (sửa đổi), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử lý đường ngang dân sinh băng qua đường sắt (gọi tắt là đường ngang dân sinh).
  .
 • Trả lời ông Vũ Văn Nghiêm và bà Nguyễn Duy Thảo Trang (huyện Định Quán)
  Ông Vũ Văn Nghiêm và bà Nguyễn Duy Thảo Trang (ngụ ấp Thái Hòa, xã Phú Túc, huyện Định Quán) kiến nghị cơ quan chức năng xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) đã đăng ký kê khai từ ngày 13-9-2003. Từ phiếu chuyển của Báo Đồng Nai, UBND huyện Định Quán trả lời như sau:
  .
 • Học sinh nữ cũng... “yêng hùng“
  Thời gian gần đây, vào giờ tan học trên một số tuyến đường xuất hiện học sinh nữ dùng chân đẩy xe cho bạn đi bên cạnh. Cách "giúp đỡ" nhiệt tình này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông khác.
  .
 • Tận thu đất đồi đem bán
  Được cấp phép khai thác đất để phục vụ các công trình giao thông nông thôn, nhưng đơn vị thực hiện là cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng Nhung đã lợi dụng việc này để tận dụng đất đồi đem bán ra ngoài...
  .
 • 2 cha con cần giúp đỡ
  Trong chái bếp nhỏ của người quen cho ở nhờ lâu nay, một người đàn ông gầy gò, thân hình tiều tụy chỉ còn da bọc xương nằm liệt đã từ lâu. Những người ở lối xóm cho biết dạo trước ông Trần Thanh Chung (38 tuổi, ngụ KP.Hiệp Nhất, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán) rất khỏe mạnh,...
  .
.
.
;
.
.