• Mất an toàn giao thông trên quốc lộ 51
  20:56 | 28/11/2021 (GMT+7)
  Tuyến quốc lộ 51, đoạn qua TP.Biên Hòa có nhiều vị trí đang được đơn vị đầu tư thi công, sửa chữa. Đây đều là những khu vực nút giao thông có tình hình giao thông phức tạp nên thời gian qua thường xuyên xảy ra ùn tắc, thậm chí tai nạn giao thông...
  .
 • Trở lại trường học sau giãn cách
  Đến nay, toàn tỉnh Đồng Nai đã có trên 10 trường từ bậc tiểu học đến THPT thí điểm cho học sinh trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến do dịch bệnh Covid-19 bùng phát.
  .
 • “Bình thường mới“ ở phố sửa đồ cũ
  Nằm giữa trung tâm TP.Biên Hòa, ở khu vực chợ Biên Hòa có một con phố tập trung rất nhiều tiệm chuyên nhận may vá, sửa quần áo, giày dép, túi xách cũ. Đó là một đoạn trên tuyến đường Quang Trung: đoạn nối giữa đường Lê Thánh Tôn và đường Phan Chu Trinh, thuộc P.Thanh Bình.
  .
 • Học sinh được tiêm vaccine ngừa Covid-19
  Đồng Nai triển khai tiêm mũi 1 vaccine ngừa Covid-19 của Hãng Pfizer (Mỹ) từ ngày 7-11 cho gần 100 ngàn học sinh, trẻ em từ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi.
  .
 • Quét mã QR chống dịch Covid-19
  Để phòng, chống dịch Covid-19, hiện nay, hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan, công sở, hàng quán… trên địa bàn Đồng Nai đều tạo và dán mã QR khai báo y tế ở các vị trí dễ quan sát.
  .
 • Hạ tầng giao thông Đồng Nai ngày càng phát triển
  Đồng Nai là một trong những địa phương trọng điểm về phát triển kinh tế của khu vực phía Nam. Là tỉnh công nghiệp, nhu cầu đi lại, vận chuyển, lưu thông hàng hóa trên tuyến đường bộ rất lớn. Thực tế này đã tạo áp lực không nhỏ lên hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Những ngôi nhà mới ở khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn
  Tháng 5-2021, huyện Long Thành chính thức bàn giao đất tái định cư tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn cho các hộ dân thuộc dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành...
  .
 • Nhịp sống “bình thường mới''
  Sau khi UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 19 về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Đồng Nai, nhiều loại hình dịch vụ đã bắt đầu hoạt động trở lại.
  .
 • Ở bệnh viện dã chiến
  Tại Bệnh viện Dã chiến số 3 (đóng tại ký túc xá Trường đại học Mở TP.HCM cơ sở 2, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa), một trong 11 bệnh viện dã chiến tại Đồng Nai, các bác sĩ, nhân viên y tế đã và đang khắc phục nhiều khó khăn để chăm sóc, điều trị cho 435 trường hợp F0.
  .
 • Giải quyết thủ tục hành chính: Thích ứng an toàn với dịch bệnh
  Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị, sở, ngành trên địa bàn tỉnh vẫn duy trì các hoạt động giải quyết hành chính cấp bách, cần thiết cho người dân, doanh nghiệp.
  .
.
.
;
.
.