• Dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ thợ, tái định cư sân bay Long Thành: Sẵn sàng bàn giao đất tái định cư
  16:01 | 09/04/2021 (GMT+7)
  Sau khoảng 1 năm khẩn trương thi công, hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn (H.Long Thành), nơi bố trí tái định cư cho người dân vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã cơ bản được xây dựng hoàn thành.
  .
 • Trao 9 giải cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Marathon Đồng Nai
  (ĐN) - Hội Văn học - nghệ thuật Đồng Nai đã công bố và trao giải cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Marathon năm 2021 với chủ đề "Công tác phòng chống dịch Covid-19 hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai".
  .
 • Những người lính trẻ
  Năm 2021, Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 (đóng tại P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) tiếp nhận gần 1 ngàn chiến sĩ mới. Sau gần 1 tháng về đơn vị, các chiến sĩ đã nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường quân đội, bước vào giai đoạn huấn luyện chính thức.
  .
 • Tăng tốc làm căn cước công dân
  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, công an các tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có Đồng Nai đã vào cuộc quyết liệt thực hiện việc làm thẻ căn cước công dân (CCCD) cho người dân nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tiến độ đặt ra.
  .
 • Giữ rừng mùa khô
  Đồng Nai đang bước vào cao điểm của mùa khô. Đây là thời điểm nắng gắt khiến nguy cơ cháy rừng được cảnh báo ở cấp độ 5 - cấp cực kỳ nguy hiểm.
  .
 • Giữ hồn cho gốm đen Biên Hòa
  Từ lâu, Biên Hòa đã nổi tiếng với nghề làm gốm đen. Với những kỹ thuật và đặc trưng riêng, mỗi sản phẩm gốm đen đều được những người thợ yêu nghề thổi hồn vào đó, mang đậm tình người, tình đất của vùng đất lịch sử có hơn 320 năm hình thành và phát triển.
  .
 • Rất đông du khách tham quan đường hoa tuân thủ việc đeo khẩu trang, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch
  Trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021, rất nhiều du khách đã đến tham quan, chụp hình lưu niệm tại đường hoa Nguyễn Văn Trị, Văn miếu Trấn Biên... Trong đó, phần đông đã tuân thủ đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách an toàn theo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  .
 • Đêm giao thừa không còn cảnh chen chúc
  Tối 30 Tết Tân Sửu 2021, nhiều người dân trên địa bàn TP.Biên Hòa ra đường đón giao thừa, chào năm mới 2021. Tuy nhiên, so với đêm giao thừa các năm trước, giao thừa năm nay lượng người ra đổ ra đường, đến các trung tâm vui chơi giải trí đã giảm mạnh,...
  .
 • Người dân mua hoa, trái cây chưng Tết
  Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đã cận kề. Thời điểm này, nhiều người bắt đầu đi chọn mua hoa, trái cây, cây cảnh và các vật dụng khác để chưng Tết.
  .
 • Khai mạc đường hoa Nguyễn Văn Trị Xuân Tân Sửu 2021
  (ĐN) - Tối 7-2, UBND TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ khai mạc đường hoa Nguyễn Văn Trị Xuân Tân Sửu 2021. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đông đảo người dân trên địa bàn TP.Biên Hòa đã đến dự.
  .
.
.
;
.
.