• Chở rau đi chợ, một người đàn ông bị xe đầu kéo cán chết
  08:34 | 31/10/2014 (GMT+7)
  (ĐN)- Vào khoảng 4 giờ, ngày 31-10, tại km số 10+800, trên tuyến QL.20, đoạn qua địa bàn ấp Võ Dõng 2, xã Gia Kiệm (huyện Thống Nhất) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm một người chết tại chỗ.
  .
 • “Thuốc“ chữa xe tải ben chở quá tải
  Sở Giao thông - vận tải Đồng Nai đã tổ chức cho các doanh nghiệp vận tải, chủ các bến bãi, cảng thủy nội địa, đầu mối xếp hàng hóa lớn, các mỏ vật liệu, mỏ quặng, kho hàng… ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông, không xếp hàng quá tải lên ô tô.
  .
 • “Đinh tặc“ lại xuất hiện trên quốc lộ 51
  (ĐN)- Theo phản ảnh của một số người dân đi đường, thời gian gần đây trên tuyến quốc lộ 51 (đoạn từ xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) đến xã An Phước (huyện Long Thành) lại xuất hiện tình trạng rải đinh trên đường.
  .
 • Kịp thời chấn chỉnh tình trạng mất an toàn trên quốc lộ 20
  (ĐN)- Ngày 24-10, đoàn công tác gồm đại diện Cục Quản lý đường bộ IV phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và một số đơn vị chức năng khác tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 20...
  .
 • Xe tải đổ đá xuống đường rồi bỏ chạy
  (ĐN)- Theo phản ánh của người dân ấp Bình Hóa, xã Hóa An (TP.Biên Hòa), vào khoảng 9 giờ ngày 22-10, một chiếc xe tải ben hạng nặng chở đá xây dựng, lưu thông tốc độ cao trên đường Bùi Hữu Nghĩa, thì bất ngờ thắng gấp, kéo theo một khối lượng đá lớn đổ xuống, phủ một lớp dày trên mặt đường và kéo dài khoảng 30 mét...
  .
 • Vừa lái xe vừa nghe điện thoại: Sợ bất tiện hơn sợ tai nạn!
  Trong các trường hợp gây tai nạn giao thông (TNGT), nguyên nhân do người lái xe thiếu tập trung quan sát thường chiếm tỷ lệ cao, trong đó có hành vi vừa lái xe vừa nghe điện thoại di động.
  .
 • Trả giá từ việc thi công thiếu an toàn
  Tình hình thi công tuyến quốc lộ 20 qua địa bàn tỉnh thời gian qua đã gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống cũng như việc đi lại của người dân. Thậm chí đã có nhiều vụ tai nạn chết người xuất phát từ việc đơn vị thi công thiếu các biện pháp đảm bảo an toàn.
  .
 • Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh
  (ĐN)- Ngày 17-10, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP) phối hợp với Sở GD-ĐT trao tặng mũ bảo hiểm của dự án "Mũ bảo hiểm cho trẻ em" cho 128 học sinh khối 1 của Trường tiểu học Nam Cao (xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom), đồng thời cấp mũ thay thế cho những học sinh từ khối 2-5 có mũ bị hỏng hoặc đã chật.
  .
 • An toàn giao thông cho mọi người
  "Lâu nay, tôi lái xe máy chủ yếu bằng kinh nghiệm chứ ít khi quan tâm đến Luật Giao thông đường bộ, nhiều lần bị công an thổi phạt mới nhận ra lỗi vi phạm của mình. Từ khi tham gia ngày hội Công nhân với văn hóa giao thông, được tìm hiểu pháp luật giao thông, cách lái xe an toàn…, tôi đã tự tin hơn khi chạy xe ngoài đường" - chị Đỗ Thị Ngọc (công nhân Công ty TNHH Namyang Việt Nam, Khu công nghiệp Amata) tâm sự.
  .
 • Kéo giảm tai nạn ở vùng trọng điểm
  Thống kê của các cơ quan chức năng cho thấy, tai nạn giao thông (TNGT) ở TP.Biên Hòa thường chiếm khoảng 1/3 số vụ, số người chết do TNGT trong toàn tỉnh. Do đó, kéo giảm TNGT ở vùng trọng điểm TP.Biên Hòa sẽ góp phần kéo giảm TNGT toàn tỉnh trong năm 2014.
  .
.
.
;
.
.