• Nguy cơ tai nạn đối với xe chở sắt, thép
  21:59 | 29/03/2020 (GMT+7)
  Những cuộn sắt, thép xếp trên rơ-moóc của xe đầu kéo di chuyển khắp nơi trên các tuyến đường đang thực sự là nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông. Điều đáng nói, các khối sắt, thép này chỉ được chằng buộc sơ sài bằng những dây xích nhỏ có thể rơi xuống bất cứ khi nào.
  .
 • Tạm ngưng các chuyến xe buýt đi TP.Hồ Chí Minh kể từ ngày 28-3
  (ĐN)- Ngày 27-3, thông tin từ Sở Giao thông - vận tải (GT-VT) cho biết, 5 chuyến xe buýt liên tỉnh từ Đồng Nai đi TP.HCM sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 28-3.
  .
 • Được cấp đăng kiểm tạm thời
  Trước đây, nhiều trường hợp xe ô tô không được đăng kiểm nếu chưa chấp hành các quy định xử phạt vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Tuy nhiên, từ đầu năm 2020, quy định mới cho phép tiếp nhận kiểm định đối với các phương tiện này nhưng chỉ được cấp giấy chứng nhận, tem đăng kiểm trong thời hạn tối đa 15 ngày.
  .
 • Hàng rào trên đường cao tốc bị tháo trộm
  Ngày 26-3, đại diện Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) cho biết, hàng chục khoanh hàng rào kẽm gai trên tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây lại bị cắt phá, tháo trộm.
  .
 • Sửa chữa nhiều tuyến đường xuống cấp
  Nhiều tuyến đường liên huyện trên địa bàn Đồng Nai đang xuống cấp, hư hỏng ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của người dân. Ngay trong những tháng đầu năm 2020, Sở GT-VT đã triển khai nâng cấp, sửa chữa nhiều tuyến đường, góp phần tạo thuận lợi cho người dân khi lưu thông.
  .
 • Xây rào chắn, phân luồng giao thông phục vụ thi công cầu vượt Dầu Giây
  (ĐN)- Theo Công ty CP BT20 - Cửu Long (chủ đầu tư điều hành thực hiện hạng mục xây dựng nút giao Dầu Giây và mở rộng đoạn tuyến km0+300-km1+877 quốc lộ 20), công trình xây dựng nút giao Dầu Giây hiện đang được đơn vị thi công tập trung máy móc, thiết bị, nhân lực thi công gấp rút các hạng mục cầu vượt Dầu Giây.
  .
 • Phát triển mạng lưới xe buýt: Giải pháp giảm áp lực giao thông đô thị
  Gia tăng xe cá nhân, hệ thống hạ tầng giao thông không theo kịp tốc độ phát triển của xã hội khiến nhiều đô thị đối mặt với các nguy cơ về ùn tắc và tai nạn giao thông.
  .
 • Khuyến khích người dân đi lại bằng xe buýt
  Để khuyến khích, thu hút ngày càng nhiều người dân nội ô sử dụng xe buýt thì việc đầu tư xây dựng một mạng lưới xe buýt hoàn chỉnh, tạo tiện lợi cho hành khách đi xe buýt là giải pháp lâu dài mà các ngành chức năng cần tính đến.
  .
 • Tăng số vụ tai nạn giao thông
  (ĐN) - Theo Ban An toàn giao thông tỉnh, từ đầu năm 2020 đến nay, tai nạn giao thông trên địa bàn tăng cả 3 tiêu chí về số vụ, người chết và bị thương.
  .
 • Hai xe máy đâm nhau, 2 người tử vong tại chỗ
  (ĐN) - Khoảng 23 giờ 30, ngày 10-3, tại km.02, trên tuyến đường DT.769, đoạn qua khu phố Phan Bội Châu, thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong tại chỗ.
  .
.
.
;
.
.