• Từ 29-8, lưu thông trên QL.51B được phân luồng như cũ
  16:14 | 27/08/2014 (GMT+7)
  (ĐN)- Sáng 27-8, Cục quản lý Đường bộ IV phối hợp với Sở Giao thông vận tải và Ban An toàn giao thông tỉnh kiểm tra thực trạng bảo đảm an toàn giao thông trên QL.51 tại tuyến tránh thị trấn Long Thành (QL.51B).
  .
 • Quốc lộ 51: Bất an cho xe 2 bánh
  Theo thống kê của cơ quan chức năng, tai nạn giao thông (TNGT) liên quan đến xe 2 bánh chiếm từ 75-80% tổng số vụ TNGT đã xảy ra trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Quốc lộ 51 đoạn tránh thị trấn Long Thành: Thông xe nhưng chưa an toàn!
  Theo thông báo của Công ty phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (gọi tắt Công ty BVEC), đoạn quốc lộ 51 tránh thị trấn Long Thành (huyện Long Thành) thông xe 2 chiều từ 6 giờ ngày 20-8.
  .
 • Người chết vì tai nạn giao thông tăng
  (ĐN)- Từ ngày 6 đến 19-8, toàn tỉnh xảy ra 9 vụ tai nạn giao thông, làm chết 10 người, bị thương 3 người. So với thời gian trước đó, số vụ tai nạn không tăng, nhưng tăng đến 3 người chết, trong đó có 1 vụ tai nạn xe hai bánh trên quốc lộ 51 (huyện Long Thành) làm chết một lúc 2 người.
  .
 • Bảo đảm an toàn giao thông lễ 2-9 và khai giảng năm học mới
  (ĐN)- Ngày 21-8, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2014-2015.
  .
 • Huyện Cẩm Mỹ: Tai nạn giảm nhưng chưa bền vững
  Từ ngày 16-12-2013 đến ngày 5-8, huyện Cẩm Mỹ đã xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 9 người và 9 người bị thương (so với cùng kỳ năm 2013 giảm 7 vụ, giảm 1 người chết, giảm 12 người bị thương), trong đó có vụ người đi xe máy say rượu lấn trái đường lô cao su (thuộc xã Xuân Quế) gây tai nạn làm chết một lúc 3 người.
  .
 • Xử lý 3 xe tải ben chở quá tải
  (ĐN)- Ông Lê Quang Bình, Phó giám đốc Sở Giao thông - vận tải Đồng Nai, cho biết ngày 12-8 lãnh đạo Sở và Thanh tra giao thông tỉnh đã tiến hành kiểm tra đột xuất tình hình xe tải ben vi phạm trên các tuyến quốc lộ, đường tỉnh và các công trường thi công hạ tầng giao thông (Báo Đồng Nai đăng bài "Xe tải ben cơi nới sao vẫn còn?").
  .
 • Xe container lật trên QL.1A
  (ĐN)- Vào khoảng 6h, ngày 12-8, tại km 1821, QL.1A thuộc địa bàn ấp Núi Tung, xã Suối Tre (TX Long Khánh) đã xảy ra một vụ lật xe contaner. Rất may không có thiệt hại về người nhưng đầu kéo xe container bị hư hỏng nặng.
  .
 • Xe tải ben cơi nới sao vẫn còn?
  Những tháng gần đây, Bộ Giao thông - vận tải GTVT) và Tổng cục Đường bộ (TCĐB) đã ráo riết chỉ đạo xử lý tình trạng xe quá tải lưu thông trên đường, trong đó chú trọng xe tải ben, đối tượng có biểu hiện quá tải rất lộ liễu, như: cơi nới thùng xe, giương vỉ (chắp thêm tấm kim loại trên thùng xe có thể gập, mở được), chở có ngọn…
  .
 • 5 ngày đầu tháng 8: 3 người chết vì tai nạn giao thông
  (ĐN)- Từ ngày 30-7 đến ngày 5 tháng 8, toàn tỉnh xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3 người, bị thương 3 người.
  .
.
.
;
.
.