• 8 tháng, 210 người chết vì tai nạn giao thông
  15:24 | 29/08/2016 (GMT+7)
  (ĐN)- Theo Ban An toàn giao thông tỉnh, trong 8 tháng qua, toàn tỉnh xảy ra gần 260 vụ tai nạn giao thông, làm 210 người chết và 150 người bị thương...
  .
 • Xây dựng văn hóa giao thông từ những việc làm thiết thực
  Để góp phần kiềm chế tai nạn giao thông, thời gian qua có nhiều mô hình, cuộc thi về xây dựng văn hóa giao thông, qua đó đã tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT).
  .
 • Nhiều điểm còn mất an toàn giao thông trên quốc lộ 1K
  (ĐN)- Chi cục Quản lý đường bộ IV.2 vừa có văn bản báo cáo Cục Quản lý đường bộ IV về những bất cập trên tuyến quốc lộ 1K nối Đồng Nai - Bình Dương - TP. Hồ Chí Minh.
  .
 • Bị cuốn vào gầm xe tải, hai học sinh thoát nạn
  (ĐN)- Vào khoảng 10 giờ 40, ngày 26-8, trên đường Đồng Khởi, đoạn trước cây xăng Lữ đoàn 25 (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, khiến 2 em học sinh bị cuốn vào gầm xe tải và rất may cả 2 đều thoát nạn.
  .
 • Xử lý nghiêm người tham gia giao thông chơi Pokemon Go
  (ĐN)- Ngày 24-8, UBND tỉnh đã ban hành văn bản về việc xử lý nghiêm tình trạng người đi đường chơi trò "Pokemon Go" gây mất an toàn giao thông.
  .
 • Nhân rộng các mô hình đảm bảo an toàn giao thông
  (ĐN)- Ngày 25-8, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức lễ trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong các cuộc thi về an toàn giao thông và tự nguyện thu nhặt đinh, góp phần đảm an toàn giao thông.
  .
 • Thực hiện Tháng cao điểm về an toàn giao thông
  (ĐN)- Để đảm bảo an toàn cho người dân đi lại trong dịp lễ Quốc khánh 2-9 và thực hiện Tháng cao điểm an toàn giao thông (tháng 9-2016), Ban An toàn giao thông tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo thực hiện các kế hoạch nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
  .
 • Trị tận gốc “bệnh“ chở quá tải
  Nghị định 46/2016/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 1-8) tăng mức xử phạt hành vi chở quá tải rất nặng (mức phạt có thể đến 130 triệu đồng), được xem là một "liều thuốc mạnh" để loại bỏ tận gốc "bệnh" chở quá tải.
  .
 • Xe máy đụng xe du lịch, 1 người chết
  (ĐN)- Vào khoảng 21h15, ngày 20-8, tại km06 – QL.20, thuộc địa bàn ấp Nguyễn Huệ, xã Quang Trung (huyện Thống Nhất) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe ô tô du lịch, xe tải và một xe máy, làm một người bị thương và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu…
  .
 • Đẹp và chưa đẹp
  Trong cuộc sống hàng ngày, phần lớn người tham gia giao thông trên các tuyến đường luôn có ý thức chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn giao thông cho bản thân và cho người khác, cũng như chấp hành kỷ cương phép nước thì vẫn còn không ít trường hợp lái xe bất chấp các quy định, gây an nguy cho chính mình và những người xung quanh.
  .
.
.
;
.
.