• Huyện Cẩm Mỹ: Tai nạn giảm nhưng chưa bền vững
  09:09 | 18/08/2014 (GMT+7)
  Từ ngày 16-12-2013 đến ngày 5-8, huyện Cẩm Mỹ đã xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 9 người và 9 người bị thương (so với cùng kỳ năm 2013 giảm 7 vụ, giảm 1 người chết, giảm 12 người bị thương), trong đó có vụ người đi xe máy say rượu lấn trái đường lô cao su (thuộc xã Xuân Quế) gây tai nạn làm chết một lúc 3 người.
  .
 • Xử lý 3 xe tải ben chở quá tải
  (ĐN)- Ông Lê Quang Bình, Phó giám đốc Sở Giao thông - vận tải Đồng Nai, cho biết ngày 12-8 lãnh đạo Sở và Thanh tra giao thông tỉnh đã tiến hành kiểm tra đột xuất tình hình xe tải ben vi phạm trên các tuyến quốc lộ, đường tỉnh và các công trường thi công hạ tầng giao thông (Báo Đồng Nai đăng bài "Xe tải ben cơi nới sao vẫn còn?").
  .
 • Xe container lật trên QL.1A
  (ĐN)- Vào khoảng 6h, ngày 12-8, tại km 1821, QL.1A thuộc địa bàn ấp Núi Tung, xã Suối Tre (TX Long Khánh) đã xảy ra một vụ lật xe contaner. Rất may không có thiệt hại về người nhưng đầu kéo xe container bị hư hỏng nặng.
  .
 • Xe tải ben cơi nới sao vẫn còn?
  Những tháng gần đây, Bộ Giao thông - vận tải GTVT) và Tổng cục Đường bộ (TCĐB) đã ráo riết chỉ đạo xử lý tình trạng xe quá tải lưu thông trên đường, trong đó chú trọng xe tải ben, đối tượng có biểu hiện quá tải rất lộ liễu, như: cơi nới thùng xe, giương vỉ (chắp thêm tấm kim loại trên thùng xe có thể gập, mở được), chở có ngọn…
  .
 • 5 ngày đầu tháng 8: 3 người chết vì tai nạn giao thông
  (ĐN)- Từ ngày 30-7 đến ngày 5 tháng 8, toàn tỉnh xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3 người, bị thương 3 người.
  .
 • Những mô hình an toàn giao thông hiệu quả
  Ngày 29-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm về công tác vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) của 9 tỉnh, thành phía Nam.
  .
 • Tai nạn giao thông giảm
  (ĐN)- Trong tháng 7, toàn tỉnh xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông, làm chết 24 người, bị thương 18 người, so với tháng 6 giảm 14 vụ, giảm 5 người chết và 20 người bị thương.
  .
 • Xe khách mất thắng, 45 hành khách hoảng loạn
  (ĐN)- Vào khoảng 16h30, ngày 31-7, tại km 09, QL.20 thuộc địa bàn ấp Nguyễn Huệ 2, xã Quang Trung (huyện Thống Nhất), một chiếc xe khách biển số 53S – 4857 bị mất thắng lao vào vườn nhà dân. Rất may không có thiệt hại về người, nhưng chiếc xe khách bị hư hỏng nặng.
  .
 • Để các giao lộ an toàn hơn
  Đường tránh TP.Biên Hòa và cầu Hóa An mới vừa đưa vào sử dụng đã tạo thuận lợi cho người dân đi lại. Tuy nhiên, bên cạnh sự thuận tiện, các phương tiện lưu thông theo phân luồng mới đã xuất hiện sự bất tiện và mất an toàn. Cụ thể là ở giao lộ đường tránh TP.Biên Hòa với quốc lộ 1 và ở khu vòng xoay ngã tư Bửu Long (dưới dạ cầu Hóa An mới).
  .
 • Xuất hiện nhiều mô hình bảo đảm an toàn giao thông hiệu quả
  (ĐN)- Sáng 29-7, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
  .
.
.
;
.
.