• Tai nạn rình rập từ việc thi công trên quốc lộ
  10:22 | 25/11/2014 (GMT+7)
  Dự án cầu Đồng Nai mới và cầu vượt bằng thép ngã tư Amata trên quốc lộ 1 đều là những dự án giao thông quan trọng. Nhưng trong quá trình thi công, việc phân luồng giao thông và tổ chức thi công chưa hợp lý, thiếu an toàn đã gây nhiều khó khăn cho các phương tiện lưu thông trên đường. Thậm chí, đã có tai nạn giao thông chết người xảy ra tại các khu vực này.
  .
 • Hai vụ tai nạn liên tục gây chết người tại ngã tư Vũng Tàu
  (ĐN)- Vào khoảng 14 giờ, ngày 24-11, trên tuyến quốc lộ 51, đoạn gần ngã tư Vũng Tàu (thuộc phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải ben làm một người chết sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu.
  .
 • Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
  (ĐN)- Ngày 24-11, tại chùa Tỉnh Hội (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) đã diễn ra Lễ cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông do Ban An toàn giao thông và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức.
  .
 • Đường Võ Nguyên Giáp “kêu cứu“
  Là tuyến đường được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng xây dựng nhằm giải quyết ùn tắc, bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) đoạn quốc lộ 1 qua Hố Nai, là con đường đẹp nhất TP.Biên Hòa vừa thông xe trong năm nay được vinh dự đặt tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thế nhưng tình trạng xe ben chở quá tải lưu thông gần đây khiến con đường có nguy cơ bị hư hại.
  .
 • Xe quá tải hoành hành
  (ĐN)- Sở Giao thông - vận tải đã họp bàn biện pháp ngăn chặn xe ben quá tải lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp (TP.Biên Hòa) vào chiều 20-11.
  .
 • Người dân khổ vì đường thi công thiếu an toàn
  (ĐN)- Thời gian gần đây, người đi đường gặp nhiều khó khăn khi di chuyển qua khu vực ngã tư Amata-nút giao thông đang được thi công để xây dựng cầu vượt bằng thép.
  .
 • Hành động thiết thực nhân lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
  Để thiết thực "Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông", năm nay Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia đưa ra khẩu hiệu hành động "3 phải và 3 không" khi điều khiển xe máy.
  .
 • Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
  (ĐN)- Ngày 16-11, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014 với chủ đề "Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại".
  .
 • Để hoạt động tưởng niệm thêm hiệu quả
  Thời gian gần đây, những vụ tai nạn giao thông (TNGT) đau lòng liên tiếp xảy ra gây bức xúc trong dư luận. Không ai ngờ, đến những đứa trẻ đang nằm trong bụng mẹ cũng bị TNGT. Sự vô tâm của một số tài xế cũng có thể đem lại cái chết cho cả trẻ sơ sinh.
  .
 • Nhiều hoạt động tưởng niệm nạn nhân chết do tai nạn giao thông
  (ĐN)- Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" diễn ra ở Việt Nam vào ngày 16-11 hàng năm, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phát động khẩu hiệu hành động: "3 phải và 3 không" khi điều khiển mô tô, xe gắn máy.
  .
.
.
;
.
.