• Lòng đường thành bãi đậu xe
  09:22 | 30/11/2015 (GMT+7)
  Vào các buổi tối, con đường Võ Thị Sáu nối dài (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) trở thành "phố nhậu" với hàng trăm quán nằm san sát và xe máy, ô tô đậu chật kín từ vỉa hè xuống lòng đường.
  .
 • Thắng gấp, hàng tấn mùn cưa trên container đổ xuống đường
  (ĐN)- Khoảng 21 giờ, ngày 28-11, trên tuyến đường Bùi Văn Hòa (thuộc phường Long Bình, TP.Biên Hòa) đã xảy ra vụ tai nạn, khiến hàng chục bao tải chứa mùn cưa trên xe container đổ xuống đường.
  .
 • Mở đợt cao điểm kiểm soát tải trọng xe
  Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng vừa ký Quyết định số 4087/QĐ-BGTVT ngày 17/11/2015 ban hành Kế hoạch tổ chức đợt cao điểm kiểm soát tải trọng phương tiện trong hai tháng cuối năm 2015.
  .
 • Bài cuối: Ý thức giao thông, vấn đề cốt lõi
  Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đến năm 2020, tai nạn giao thông (TNGT) sẽ đứng hàng thứ 3 trong số những nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất trên thế giới, hơn cả bệnh ung thư, lao phổi và AIDS. Có 7 nguyên nhân dẫn đến TNGT gia tăng ở Việt Nam được tổ chức này thống kê
  .
 • Bài cuối: Áo xanh tình nguyện xuống đường
  Hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ Đồng Nai gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông", 5 năm qua mô hình: "Áo xanh tình nguyện xuống đường" của Tỉnh đoàn Đồng Nai đã góp phần đáng kể vào việc nâng cao nhận thức và ý thức giao thông an toàn cho người dân, cũng như cải thiện hình ảnh văn minh đô thị...
  .
 • Bài 2: “Chiến sĩ“ chống đinh tặc ấp Xóm Gò
  Là những người dân bình thường, cũng cần mưu sinh để sống, cũng muốn hưởng sự bình yên mỗi khi giao thông trên đường. Nhưng khác với những người dân khác ở ấp Xóm Gò (xã Long Phước, huyện Long Thành), họ đã và đang lặng thầm chiến đấu chống lại đinh tặc, để trên những con đường ấy, người dân đi qua mỗi ngày bình yên và an toàn…
  .
 • Những người “gác đường“
  Trong cái nhìn của người dân,hình ảnh của cảnh sát giao thông (CSGT) chưa thật thân thiện bởi gắn với những tiêu cực. Điều đó thực tế cũng có, nhưng chỉ là một vài "con sâu" làm "rầu nồi canh". Có chứng kiến công việc thầm lặng của các anh và suy nghĩ một cách công tâm sẽ thấy, CSGT là một "nghề" vất vả và đầy nguy hiểm.
  .
 • Mỗi ngày có 24 người rời khỏi nhà, vĩnh viễn không quay trở lại
  Tối 15/11, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã tổ chức chương trình Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2015.
  .
 • Nguy hiểm với cầu yếu
  Nhiều cây cầu giao thông nông thôn trong tỉnh đang có nguy cơ bị sập cao do xuống cấp nghiêm trọng và hàng ngày phải "cõng" lượng lớn phương tiện tham gia lưu thông qua lại.
  .
 • Bài 2: Nón bảo hiểm, “bà đỡ“ của những chấn thương đầu mặt
  Đội nón bảo hiểm (NBH), biện pháp hữu hiệu trong phòng tránh và hạn chế chấn thương đầu mặt khi xảy ra tai nạn giao thông. Tuy nhiên, không ít trường hợp do đội nón không đúng chất lượng, cài quai nón không đúng cách, khi tai nạn xảy ra, NBH đã không thể đỡ cho những va đập mạnh, dẫn đến chấn thương sọ não, thậm chí tử vong.
  .
.
.
;
.
.